Thắt lưng nam da cá sấu hàng hiệu kinh nghiệm mua và sử dụng

Thắt lưng nam da cá sấu từ lâu được xem là món phụ kiện thời trang đẳng cấp bật nhất của phái mạnh bởi vẽ đẹp quý phái mang lại phong cách lịch lãm, sang trọng!

Ngày đăng: 19-03-2013

2,350 lượt xem

Kinh nghiệm thực tế mua dây thắt lưng da cá sấu

Nếu bạn muốn mua dây thắt lưng da cá sấu thật, không khó tìm bạn có thể mua ở rất nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại. Tuy nhiên để chọn thắt lưng da cá sấu chất lượng tốt thì không dễ chút nào, hàng "đểu" chỉ một thời gian sử dụng ngắn sẽ bị bong tróc khoá, da bị mốc và dạn.

Mẫu thắt lưng nam da cá sấu hàng hiệu

Mẫu thắt lưng nam da cá sấu hàng hiệu 

Việc chọn được dây thắt lưng da cá sấu hàng hiệu với giá "mềm" lại càng khó vì hiện nay ở Việt Nam bán rất nhiều hàng nhái. Tôi có thể chắc rằng bạn không thể mua được hàng xịn giá 100.000 đồng. Tôi cũng đã mua phải hàng nhái ngay tại nước ngoài. Muốn mua hàng xịn giá mềm theo tôi bạn nên gửi bạn bè đi công tác nước ngoài mua tại các siêu thị lớn đang bán hàng sale (khuyến mại) giá rất rẻ, nhưng ít nhất cũng phải 950.000 đồng có thể mua được thắt lưng "Made in Italy".

Đeo dây thắt lưng da cá sấu thế nào cho người ốm

Nếu bạn nằm trong số những người này và thường xuyên cảm thấy tự ti về thân hình của mình, hãy thử một chiếc dây thắt lưng da cá sấu bản nhỏ. Dây thắt lưng da cá sấu càng nhỏ thì càng có tác dụng làm lưng bạn dài hơn.
Phối đồ đẹp với thắt lưng nam hàng hiệu da cá sấu thật

Phối đồ đẹp với thắt lưng nam hàng hiệu da cá sấu thật

Tương tự, nếu bạn muốn lưng mình trông dài hơn một chút, hãy để điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở phần hông của mình, và một chiếc dây thắt lưng da cá sấu với chất liệu kim loại đeo trễ bên hông sẽ làm điều đó một cách tuyệt vời nhất: nó lôi kéo ánh nhìn của người đối diện xuống phần dưới của cơ thể bạn và tạo cảm giác lưng bạn dài hơn. 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thắt lưng nam tại shop thắt lưng nam của chúng tôi 

Shop thắt lưng nam chuyên bán các loại sản phẩm thắt lưng nam, thắt lưng nữ từ da bò, da trăn, da đà điểu, da cá sấu.

- Địa chỉ 1: 271, Bình Hòa, Thái Bình, Châu Thành, Tây Ninh

- Địa chỉ 2: 71/3A, Đường 46, Hiệp Bình Chánh, P6, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

- Điện thoại:  0918.748.171

- Website: thatlungnam.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha